Chân dung cô giáo chủ nhiệm bắt học sinh t.á.t 50 cái tại trường Tiểu học Quang Trung

Xã hội

Đã tìm ra được cô giáo chủ nhiệm trong vụ có thông tin bắt học sinh tát 50 cái tại trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội do mắc lỗi “chửi bậy”.

Được biết cô giáo này tên là Lê Hà Trang, sinh năm 1992, là giáo viên hợp đồng mới về trường từ tháng 8 và là con gái của bà Nhung nguyên phó chủ tịch Quận Đống Đa. Và thông tin bổ sung: tổng điểm 3 môn thi đầu vào cao đẳng của cô là 9.

Trước đó, ngày 04/12 cô giáo này cũng mới bị phụ huynh tố ép học sinh học thêm ngoài giờ để thu tiền.

Ngoài sự phẫn nộ, nhiều người bộc lộ sự thất vọng về hành động của nữ giáo viên đồng thời thể hiện sự lo lắng cho sự an toàn của những đứa trẻ khác khi cắp sách đến trường.

Còn đây là hình ảnh cô giáo khi làm việc với đại diện gia đình ngày 4/12

“Lại con sâu làm rầu nồi canh Cô giáo cần nghiêm khắc với học trò nhưng đến hơn 50 cái tát thì thật đáng trách Khi cô cho bạn bè đánh em sao không nghĩ đến con, đến cháu của mình để rồi ra cơ sự này”.

Từ 231 cái tái ở một trường tại Quảng Bình và hôm qua ở trường THCS Quang Trung quận Đống Đa Hà Nội nơi thủ đô ngàn năm văn hiến, cô giáo cũng thể hiện sự không kém cạnh Quảng Bình cũng phát huy sức mạnh của cái tát, ra lệnh các học sinh thẳng tay tát 50 cái vào mặt 1 em bé học sinh

May sao chỉ tát đến cái thứ 20 là em bé đã muốn ‘vỡ mặt’ rồi nên cô ra lệnh dừng

Những nơi đó đang vần vũ, u tối gió giông bạo lực để dư luận nhân dân phẫn nộ đến tột cùng trong tiếng khóc gào tuyệt vọng của con trẻ, trước sự thờ ơ lạnh lùng hả hê của những kẻ mang danh cô giáo.

Trường này cũng mới bị phụ huynh tố cô giáo ép bắt học thêm.

(FB Giadung Haiphong)