Học bổng du học dành cho sinh viên quốc tế tại đại học Victoria University, Australia

Nhìn ra Thế giới

Đại học Victoria University thuộc top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới 2018 của Times Higher Education [THE]), và hạng thứ 53 trong Bảng xếp hạng các trường đại học mới 2017 của THE, Đại học Victoria (VU) là một cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới cho học viên quốc tế.

Chào đón 14.400 học viên quốc tế từ hơn 100 nước khác nhau trên khắp thế giới, VU là một cơ sở giáo dục toàn cầu thực sự. Hơn 8.800 học viên theo học tại các trường đại học đối tác của VU ở châu Á, nhờ đó mà trường dẫn đầu về giáo dục xuyên quốc gia, ngoài ra gần 5.600 học viên theo học VU tại Melbourne – thành phố được ưa thích nhất thế giới.

VU theo đuổi con đường sáng tạo trong giáo dục – là trường đại học Úc đầu tiên và duy nhất giới thiệu phương pháp giảng dạy cuốn chiếu từng môn học cho học viên bậc đại học năm đầu tiên.

VU mang lại trải nghiệm học tập thực tế nhờ mạng lưới chuyên môn và xã hội rộng lớn với hơn 5,000 tổ chức, chuẩn bị hành trang để học viên thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai bằng trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.

Nhà trường tổ chức giảng dạy hàng trăm khóa học, có nghĩa là học viên sẽ không còn phải gặp khó khăn khi lựa chọn khóa học phù hợp với đam mê và định hướng nghề nghiệp của mình nữa. Các khóa học về khoa học máy tính, kỹ thuật và công nghệ của VU được đ.a’nh giá là những khóa học chất lượng nhất ở Úc (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới theo Môn học 2018 của THE), bên cạnh đó VU còn là trường đại học giảng dạy nhiều khóa học về thể thao hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc. Là một trường giảng dạy cả lý thuyết và thực hành, VU tổ chức giáo dục và đào tạo nghề thông qua trường Đại học Tổng hợp Victoria, một cơ sở TAFE (Đào tạo Kỹ thuật và Nghề). Các chương trình dự bị đại học là trọng tâm của VU và có rất nhiều chương trình cho học viên lựa chọn từ ngôn ngữ tiếng anh, các môn căn bản, chứng chỉ đến các khóa dự bị thạc sĩ, tùy mục tiêu học tập và nghề nghiệp cuối cùng của học viên.

Nhà trường hợp tác với nhiều tổ chức nổi tiếng trên thế giới để mang lại nhiều cơ hội nghiên cứu cho học viên. Khi tham gia các chương trình có cấp bằng của trường, học viên tốt nghiệp sẽ có trong tay tấm bằng được quốc tế công nhận, sẵn sàng để làm việc.

Danh tiếng của Trường được cả thế giới biết đến và Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thuộc loại tân tiến nhất như khu nghiên cứu khoa học về thể dục thể thao với kinh phí đầu tư xây dựng lên đến 68 triệu đô-la.

VU có 8 học xá ở Melbourne, thành phố được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trong bảy năm liên tiếp. Với lợi thế ở gần trung tâm thành phố lớn, nơi có nhiều quán cà phê, nhà hàng, bảo tàng và phòng trưng bày, học viên có điều kiện thuận lợi để thư giãn sau giờ học.

Tại sao chọn Đại học Victoria University để học tập?

VU nổi tiếng toàn cầu với hoạt động giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, kĩ thuật, hệ thống thông tin, giáo dục và thể thao.

Đội ngũ

Hoạt động giảng dạy tại VU được hậu thuẫn bởi đội ngũ thiết kế bài giảng giàu kinh nghiệm. Cách thức giảng dạy chú trọng đến mối liên kết hiện hữu giữa các mảng học tập, giảng dạy, học bổng, kỷ luật, công việc và cải tiến. Đội ngũ thông qua những mối liên kết này để nâng cao trải nghiệm của học viên.

Đội ngũ hỗ trợ:

thiết kế chương trình học

áp dụng công nghệ vào hoạt động học tập

xử lý các vấn đề liên quan đến chính sách học tập và giảng dạy

Chất lượng Chương trình học

Các khóa học được thiết kế phù hợp với các cấp độ theo Hệ thống Văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework -AQF)

Các khóa học của VU được thiết kế tuân thủ quy định của các cơ quan chứng nhận chuyên môn (đối với những hạng mục được yêu cầu) nhằm đảm bảo thành công cho học viên khi làm việc tại các cơ quan, lĩnh vực hoặc tổ chức chuyên môn có đòi hỏi về tiêu chuẩn hoặc chứng nhận.

Khung Tiêu chuẩn và Chất lượng của VU đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong hoạt động học tập và giảng dạy tại VU.

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào dành cho sinh viên mới:

Chương trình Cử nhân

Những loại bằng cấp sau đây của Việt Nam được công nhận để xét duyệt đầu vào đối với các khóa học Cử nhân tại Đại học Victoria.

Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học – với điều kiện điểm trung bình (của tất cả các môn) phải từ 8 trở lên (trên thang điểm 10) khi nộp đơn đăng ký các khóa học Cử nhân (trừ Luật)

Bằng Tốt Nghiệp Cao Đẳng – với điều kiện điểm trung bình (của tất cả các môn) phải từ 7 trở lên (trên thang điểm 10) khi nộp đơn đăng ký các khóa học Cử nhân (trừ Luật)

Bằng Cử nhân Cao Đẳng – với điều kiện điểm trung bình (của tất cả các môn) phải từ 7 trở lên (trên thang điểm 10) khi nộp đơn đăng ký các khóa học Cử nhân (trừ Luật)

Hoàn thành năm học đầu tiên của chương trình Đại học và có kết quả trung bình (của tất cả các môn) từ 6 trở lên (trên thang điểm 10) khi nộp đơn đăng ký các khóa học Cử nhân (trừ Luật) hoặc từ 8,5 trở lên (trên thang điểm 10) đối với các khóa học Cử nhân Luật

Chương trình Thạc sĩ

Bằng Tốt Nghiệp Đại Học – với điều kiện điểm trung bình (của tất cả các môn) phải từ 6 trở lên (trên thang điểm 10)

Chi phí trung bình (tham khảo) và học phí tại Đại học Victoria University năm 2018-2019:

+ ĐẠI HỌC: AUD $26,410 / Năm

+ CAO HỌC : CAD $29,220 / Năm

+ Chi phí sinh hoạt: AUD $20,290 / Năm

+ Chi phí ký túc xá: AUD $9,100 / Năm

Các chương trình học bổng tại Đại học Victoria University năm 2018-2019:
Học viên ứng tuyển theo diện học bổng cần đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của VU ngoài những yêu cầu để được cấp học bổng ra. Dưới đây là một số chương trình học bổng của trường…

Học bổng cho học viên đạt thành tích cao (VU College Diploma Merit Scholarship)

Học bổng cho học viên đạt thành tích cao ghi nhận và khen thưởng thành tích của học viên quốc tế các ngành Kinh doanh (Doanh nghiệp), Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật. Chương trình học bổng này không yêu cầu ứng tuyển. Học viên sẽ tự động được xét duyệt sau khi hoàn thành kỳ học đầu tiên.

Học viên cần đạt thành tích xuất sắc đối với mỗi môn học thuộc kỳ học đầu tiên của khóa học tại VU College, Melbourne.

Giá trị: Học bổng trị giá 2.000 AUD áp dụng cho kỳ hai của khóa học.

Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế (VU International Postgraduate Research Scholarship)

Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế (VUIPRS) áp dụng cho học viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc mong muốn tham gia các chương trình nghiên cứu sau đại học tại Úc.

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập của học viên.

Giá trị: 27.082 AUD (trợ cấp hàng năm).

(Theo news.tinnhanh60.com)