Liệu đồng chí trung tá CA cùng cộng sự d..â..m ô nữ sinh có được tha bổng hay giảm án vì…?

Pháp luật - Xã hội

Vấn nạn xâm hại tình dục ở trẻ chưa vị thành niên trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội. Thủ phạm càng ngày càng tệ hại về mức độ bẩn thỉu, trắng trợn. Điều đáng nói là những kẻ này lại có địa vị trong xã hội, từ thầy giáo đến hiệu trưởng, thậm chí là một số quan chức. Khi sự việc bị phanh phui thì những kẻ này thay nhau bưng bít thông tin, mua chuộc cơ quan chức năng nhằm giảm nhẹ tội trạng, hoặc biến có tội thành vô tội. Câu hỏi đặt ra là liệu vụ đồng chí trung tá CA cùng cộng sự d..â..m ô nữ sinh ở Thái Bình cũng rơi vào trường hợp này?

Còn nhớ trước đó, dư luận xã hội trước đây sửng sốt vì ma cô Sầm Đức Xương – Hiệu trưởng trường THCS đã dắt học sinh của mình cung tiến cho một số quan lại tỉnh Hà Giang. Phẫn nộ nhất là các cháu gái bị bức hại, khoảng 10 cháu là nữ sinh ở độ tuổi từ 13 đến 17 tuổi, lứa tuổi chưa thành niên.

Bức ảnh nữ sinh T.B chụp cùng Phạm Như Kiểm bị đồn đoán là nạn nhân của vụ việc. Ảnh: báo Người đưa tin.

“Vũ khí” của tên ma cô Xương dùng để ép các cháu phải quan hệ tình dục, như cháu Thúy viết: “Thầy Xương đe dọa sẽ hạ thấp kết quả học tập, ép chúng cháu quan hệ tình dục với thầy. Từ đó, thầy bắt chúng cháu quan hệ tình dục với một số bạn bè của thầy”.

Sau vụ này, hàng loạt vụ các thầy giáo cưỡng bức học sinh, sinh viên bằng vũ khí ĐIỂM, quan chức ép mua dâm bằng tiền… Tệ hại hơn, một số thầy giáo trẻ không chừa cả các cháu 6, 7 tuổi được phanh phui. Thậm chí quan chức, giảng viên mua dâm nữ sinh viên, người mẫu, các loại hậu.… bằng rất nhiều tiền nhưng khi bị bắt, chỉ các cháu bị báo chỉ chỉ mặt, chỉ tên. Nạn nhân thân bại, danh liệt, có người phải bỏ ra nước ngoài. Còn kẻ cưỡng bức con người ta phải bán dâm vẫn yên ổn, không hề hấn, khoái trá với những cái tên bí mật ông X, ông Y.

“Thầy giáo” Sầm Đức Xương dạy học trong tù

Trở lại vụ đồng chí trung tá, phó trưởng phòng cảnh sát điều tra án kinh tế tỉnh Thái bình Phạm Văn Lam. Sau khi cùng bốn cộng sự đưa cháu gái 14 tuổi đi biệt tích nhiều ngày để cưỡng hiếp, thì bọn chúng vun tiền để hòng giảm nhẹ tội trạng của mình từ HIẾP DÂM TẬP THỂ thành GIAO CẤU VỚI TRẺ CHƯA THÀNH NIÊN. Thậm chí bọn chúng khiến trường học nơi cháu bé theo học khi cung cấp thông tin cho báo chí, ban giám hiệu nhà trường khẳng định, “hiện tại cháu T.M. vẫn đến trường đi học bình thường, tâm lý ổn định”. Thử hỏi, một đứa trẻ 14 tuổi bị hiếp dâm thì làm sao đi học bình thường lại cho được cơ chứ. Được biết là khi cháu gái trở về nhà với tâm trạng hoảng loạn, ngay sau đó gia đình đã phải làm đơn xin cho cháu nghỉ học. Vì sao Hiệu trưởng trường lại lộng ngôn như thế? Liệu trung tá công an đã đi đêm rồi chăng?

Cũng như vụ Sầm Đức Xương, trung tá cảnh sát và nhiều vụ khác, người ta tìm mọi cách che chắn, bao biện cho nhau. Họ ngang nhiên bảo vệ cái ác bằng những nỗ lực cho sự việc chìm xuồng. Nhẹ thì chỉ thị miệng không cho báo chí đăng tải rộng rãi, “quyết liệt” hơn thì gắn cho cái mác Việt Tân lợi dụng gây mất lòng tin….Liệu đồng chí trung tá CA Phó phòng cùng các đồng chí cộng sự hiếp dâm, bắt cóc nữ sinh lớp có được tha bổng hay giảm án vì có công với cách mạng?

(Tổng hợp)