Vụ VN Pharma: Cái giá phải trả cho những đồng tiền dơ bẩn..

Vấn nạn ngành y

Hôm nay là tròn 1 năm trôi qua với bao nhiêu oan hồn của những bệnh nhân mắc Ung Thư ngã xuống. Không biết họ những nạn nhân bị dùng thuốc giả, phải chết trong nỗi khánh kiệt tài sản như sức lực. Liệu họ đã được an ủi chưa khi mà Tư Lệnh vẫn còn đấy, bao che phủ nhận mọi trách nhiệm..???

Nổi đau còn đó nhân quả còn đó

H- CAPITAL

Cái giá phải trả cho những đồng tiền dơ bẩn..

Khi ông Hùng đưa thuốc H- Capital ra ngoài thị trường để bán, ông có nghĩ đến có ngày bị như vậy không..??

Tôi biết là ông cũng nghĩ đấy, nhưng đồng tiền dơ bẩn và cả sự bao che đã làm mờ mắt rồi. Ông có biết khi bệnh nhân mắc bệnh UNG THƯ, thì sẽ khách kiệt tài sản như nào không..????

Người nhà bệnh nhân phải bán nhà cửa, bán hết nếu còn được gì để bán. Với sự chắt chiu từng đồng ” BẠC CẮC”, để mua thuốc H- Capital ( giả ) của Hùng và đồng bọn cũng mong cho Ông Bà Cha Mẹ Vợ Con.. Sống thêm được ngày nào là hạnh phúc cho gia đình ngày đấy.

Có lẽ Bố, Mẹ, Vợ, và Con Hùng hay chính Hùng chưa bị mắc bệnh UNG THƯ, nên Hùng chưa hiểu thấu được người bệnh mua phải thuốc giả sẽ ra sao đâu…???
Có khi Hùng hay gia đình nên mắc bệnh, thì lúc đấy Hùng sẽ hiểu được khi dùng thuốc H- Capital của Hùng như thế nào..??

Hùng đừng lôi vợ có ” CHỬA”, hay con nhỏ mẹ già ra làm gì. Và Hùng hãy nên nghĩ rằng những người đã và đang uống thuốc H- Capital của Hùng cũng có mẹ già, vợ dại con thơ, nhưng vì uống thuốc đấy giờ họ đã ở nơi chín suối rồi Hùng ạ..
Là Con Người hơn Con Vật ở chỗ, dám làm dám chịu. Đấy là Nhân cách của con người được dạy dỗ, trong một nền tảng gia đình có Văn Hoá lòng tự trọng. Có câu : đàn ông rơi MÁU chứ không rơi NƯỚC MẮT…

Đừng lôi vợ con mẹ già ra nữa, tội của Hùng đáng phải CHẾT nghìn lần cũng xứng. Tát cạn Biển Đông cũng không rửa được hết tội, và nỗi ô nhục của dòng họ nhà Hùng đâu…Voi luật pháp hiện tại có thể thì Hùng chưa bị xử chết, nhưng Hùng hãy nhớ với tội lỗi của Hùng thì Hùng cứ yên tâm một điều là…

Hùng sẽ được đăng ký hộ khẩu thường trú tại ĐỊA NGỤC A TỲ, trong một ĐẠI KIẾP …

Viết đến đây Tôi thay mặt cho những bệnh nhân UNG THƯ, còn hay đã mất ( những ai đã từng uống thuốc của Hùng) trong đó có cả người MẸ yêu quý của tôi ( và bà đã mất vì UNG THƯ) , muốn nói tới Hùng một câu sau..

– MÀY VÀ ĐỒNG BỌN CỦA MÀY LÀ MỘT LŨ VÔ ĐẠO, SÁT NHÂN.. THẰNG KHỐN NẠN VÔ LIÊM SỈ….

(FB Thanh Phamdanh)